Thiết kế nhà vườn đẹp với 2 mẫu phối cảnh như biệt thự mini

Thiết kế nhà vườn với 2 mẫu phối cảnh đẹp. Những ngôi nhà này chi phí cao hơn nhà cấp 4 một chút nhưng đẹp chẳng thua gì các biệt thự mini, khiến nhiều đại gia thành thị cũng phải ao ước. Nhìn chung, các mẫu thiết kế nhà vườn đều tận dụng khoảng không gian, cây xanh liên thông với không gian mở của ngôi nhà. Mái nhà giật cấp hoặc nhiều lớp mái lợp ngói Thái hoặc ngói Pháp Onduvilla, hoặc tấm lợp sinh thái onduline.

Phương án Kiến trúc thiết kế nhà vườn 1 tầng có mái Thái phối cảnh 1:

Nội dung yêu cầu : Nhà hướng Tây Bắc, tổng diện tích đất là 300m², ở nông thôn.

nha vuon mai thai

Đường rộng 8m, hướng Tây Bấc quay ra mặt đường, kinh phí dự kiến ngôi nhà là 400.000.000  đến 500.000.000 VNĐ, nhà mái Thái cấp 4 (1 tầng)
Phòng  trong thiết kế nhà vườn như sau:
3 phòng ngủ , 1phòng khách + phòng thờ, 1 phòng bếp + ăn, 2 WC (trong đó 1WC chung), 1 gara.

Phương án Kiến trúc thiết kế nhà vườn 1 tầng có mái Thái phối cảnh 2:

nha cap 4 mai thai

Vợ chủ nhà yêu thích màu tím, và muốn mầu nhà cũng tím, yêu cầu thiết kế, phối màu  sao cho hợp với nhà 1 tầng ở nông thôn nhé.
Mẫu  nhà mái Thái  1 tầng rất được ưa chuộng ở Nước ta, nó phù hợp với môi trường và gu thẩm mỹ của người Việt, những nơi có diện tích rộng như nông thôn. Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng  thiết kế đẹp, chi phí rẻ như sau:

thiet ke nha vuon

Hy vọng với 2 mẫu phối cảnh Thiết kế nhà vườn đẹp bên trên quý vị có thể nảy ý tưởng cho mình 1 ngôi nhà chi phí cao hơn nhà cấp 4 một chút nhưng đẹp chẳng thua gì các biệt thự mini, ngôi nhà ai cũng mơ ước.  Hoặc có thể xem và thưởng thức những ngôi nhà biết tận dụng khoảng không gian, cây xanh để liên thông với không gian mở của ngôi nhà. Mái nhà giật cấp hoặc nhiều lớp mái lợp ngói Thái hoặc ngói Pháp Onduvilla, hoặc tấm lợp sinh thái onduline.