Thiết kế nhà phố đẹp, giá rẻ với 4 mẫu nhà đẹp

Thiết kế nhà phố đẹp, giá rẻ giới thiệu 4 mẫu nhà đẹp : Phong Cách Châu Âu, kết hợp kinh doanh hoặc đơn giả là tối ưu không gian, diện tích, giảm giá thành thiết kế, giảm giá thành xây dựng

mau nha pho dep 3,5 tang 6m chau au

Thiết kế nhà phố đẹp với mẫu Nhà Phố Đẹp 3,5 Tầng 6m Phong Cách Châu Âu

Giữa cuộc sống bộn bề lo toan, chúng ta luôn đòi hỏi phải có một không gian sống thoải mái và tiện nghi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó một ngôi nhà phố đẹp sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề trên. Sau đây ThietKeNhaTot.com xin giới thiệu với các bạn 4 mẫu nhà phố  đẹp , thiết kế nhà phố giá rẻ trong năm 2016 với đầy đủ công năng sử dụng của một gia đình trẻ có từ 4 đến 5 người.

Nhà phố là mẫu nhà phổ biến nhất và được thiết kế xây dựng nhiều nhất ở Việt Nam. Ở mọi nơi chúng ta đều bắt gặp được những hình ảnh của nhà phố nhỏ, hạn chế về chiều rộng nhưng lại dài về chiều sâu và chiều cao. Cửa sổ 2 bên nhà không có nhưng vẫn được thiết kế về mặt trước và sau nhà.

Sau đây là 4 mẫu thiết kế nhà phố giá rẻ đượcthiết kế và xây dựng trong năm 2016 bao gồm các mẫu nhà như: nhà phố 1 trệt 1 lầu, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng…

4 mau thiet ke nha pho gia re 01

Thiết kế nhà phố đẹp với Mẫu nhà phố 3 tầng chi phí rẻ

4 mau thiet ke nha pho gia re 02

Hiện nay, mẫu nhà phố giá rẻ đã có cải tiến rất đáng kể về thiết kế , hạn chế về ánh sáng vào trong nhà, chật hẹp và thiếu không khí đã được khắc phục. Nội thất nhà phố đảm bảo về phần kiến trúc cũng như hài hòa về mặt thẩm mỹ xung quanh ngôi nhà.

Không gian phòng khách được bố trí đơn giản, sử dụng gam màu nhẹ giúp tạo nên sự sang trọng và quý phái cho ngôi nhà.

mau nha pho dep 3,5 tang 6m chau au

Thiết kế nhà phố đẹp với Nhà phố 3,5 tầng phong cách châu Âu

mau nha pho dep 3,5 tang 6m chau au 02mau nha pho 4 tang kinh doanh 01

Thiết kế nhà phố đẹp với Nhà phố 3 tầng kết hợp vừa ở vừa kinh doanh

mau nha pho 4 tang kinh doanh 02

Để thiết kế nhà phố giá rẻ trước tiên bạn phải chọn phong cách kiến trúc, phác thảo mô hình, chủ nhà chọn lựa, đồng ý, đưa vào thiết kế chi tiết và cho ra sản phẩm cuối cùng. Để có được mẫu nhà đẹp các Kiến Trúc Sư phải bỏ ra rất nhiều thời gian để đưa ra ý tưởng và lên phương án thiết kế sao cho không những phù hợp với phong thủy mà còn theo ý của gia chủ. Chúng tôi luôn liên kết với những KTS giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp .

mau nha pho 1 tret 2 lau dep 3

Thiết kế nhà phố đẹp với Mẫu nhà phố nhỏ 2 tầng đơn giản

mau thiet ke nha pho 2 mat tien 02

Thiết kế nhà phố đẹp với Mẫu nhà phố đẹp hiện đại 2016

mau nha pho 3 tang hien dai dep

Thiết kế nhà phố đẹp với mẫu Nhà phố được thiết kế hiện đại có cả hình nội thất

ThietKeNhaTot.com