Thiết kế nhà cấp vườn đẹp với 3 mẫu phối cảnh và 1 phương án mặt bằng cho nhà phố 5x20m

Thiết kế nhà cấp vườn đẹp với 3 mẫu phối cảnh để tham khảo và 1 phương án mặt bằng cho nhà 5x20m

Thiết kế nhà cấp vườn khá đẹp- hình phối cảnh 1:

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 3
Mẫu nhà vườn–Thiết kế theo phong cách giả biệt thự mini, resort. Mái  ngói xi  măng Đồng Tâm hoặc ngói xi  măng Thái, MãLai, cũng có thể dùng ngói Pháp Onduvilla.

Thiết kế nhà cấp vườn khá đẹp- hình phối cảnh 2:

Thiết kế nhà cấp vườn với  2 lớp mái, mỗi lớp có 2 mái đổ qua 2 bên, tông màu trắng trang nhã, cửa màu nâu hoặc sậm, nhà ở nông thôn nên sân rộng, xung quanh có vườn cây xanh, không gian đẹp và trong lành. Mái có thể dùng tole (giá rẻ nhưng không sang lắm), mái lợp Ngói Đồng Nai hoặc ngói Thái (đặt tiền nhưng sang), Có thể dùng tấm lợp sinh thái Onduline Châu Âu, nhập khẩu  (cực sang mà chi phí không đắt quá)

thiet ke nha cap 4 dep

Thiết kế nhà cấp vườn khá đẹp- hình phối cảnh 2:

Thiết kế nhà cấp vườn với  3 lớp mái, mỗi lớp có 2 mái đổ qua 2 bên, tông màu trắng trang nhã và màu Cafe đ65m nhấn những vị trí như cột, lam, cửa màu nâu hoặc sậm, nhà ở nông thôn nên sân rộng, xung quanh có vườn cây xanh, không gian đẹp và trong lành. Mái có thể dùng tole (giá rẻ nhưng không sang lắm), mái lợp Ngói Đồng Nai hoặc ngói Thái (đặt tiền nhưng sang), Có thể dùng tấm lợp sinh thái Onduline Châu Âu, nhập khẩu  (cực sang mà chi phí không đắt quá)

thiet ke nha cap 4 dep

Thiết kế nhà phố  5x20m với phương án mặt bằng:

Yêu cầu: Thiết kế nhà phố  5x20m, có gác lửng mặt tiền 5 m sâu 20 m, diện tích xây dựng 100m2.

Dựa theo yêu cầu trên, thiết kế nhà cấp 4 tầng trệt bao gồm các chức năng lần lượt như sau: phòng khách, phòng ngủ chính, thang lên gác lửng, cuối cùng là bếp ăn và wc.mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng