Thiết kế nhà cấp 4 đẹp: mẫu đơn giản số 5,6,7

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp xin giới thiệu 3 mẫu số 5,6,7: Đặc điểm chung là đơn giản , chi phí thiết kế thi công khá rẻ, dùng mái Thái hoặc tấm lợp sinh thái Châu Âu, nhập khẩu or  mái ngói Pháp Onduvilla

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mẫu số 5

Mẫu nhà số 5 này có diện tích xây dựng là 5x17m chưa kể phần tiền sảnh 1.2m. Phần phối cảnh chỉ tham khảo mà thôi các bạn vẫn có thể làm nhà này với diện tích nhỏ hơn 5m, 4m nhé.

Phần thân nhà thì không nên làm quá dài, nếu nhà quá dài thì chúng ta có thể chia 3 phần mái theo kiểu tiến dần lên 123. Mái tiền sảnh, mái phòng khách riêng và cuối cùng là mái của thân nhà

nha cap 4 dep 1

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn số 8 Mặt bằng nhà cấp 4 số 5

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mẫu số 6

Thiết kế nhà cấp 4 này được đưa ra 2 phương án thiết kế phương án 1 là phần mái thả xuống che hết phần hiên để xe ô tô, phương án 2 là để trống phần hiên bên cạnh nhà, phần này được làm giàn bê tông giả gỗ đan nhau, sau này có thể dùng để trồng giàn cây leo sẽ đẹp hơn. Mặt bằng nhà cấp 4 được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp + phòng ăn. Trong nhà không được bố trí phòng vệ sinh do gia chủ muốn bố trí phòng vệ sinh bên ngoài.

Diện tích 7.5x14m 3 phòng ngủ 1 phòng khách 1 gara + bếp + ăn + vệ sinh

nha cap 4 dep 4
Phối cảnh nhà cấp 4 số 6 mái Thái hoặc tấm lợp sinh thái Châu Âu, nhập khẩu or  mái ngói Pháp Onduvilla

nha capp 4 dep 3
Mặt bằng nhà cấp 4 số 6, mái Thái hoặc mái ngói Pháp Onduvilla

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mẫu số 7

Đây là 2 kiểu mẫu nhà cấp 4 đẹp được dựng bằng phần mềm Sketchup của 1 bạn post lên trên diễn đàn nhưng không biết tên tác giả, có lẽ tác giả đang tập thiết kế nhà cấp 4 nhưng phối cảnh cũng rất đẹp. Không có mặt bằng tham khảo cho các bạn nhưng các bạn có thể tham khảo để mãn nhãn nhé.

nha cap 4 dep 2
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 số 7, mái Thái hoặc tấm lợp sinh thái Châu Âu, nhập khẩu or  mái ngói Pháp Onduvilla

Chi phí thi công nhà khái toán:

Nhà cấp 4 mái tôn: 3 triệu/1m2 Nhà cấp 4 mái ngói: 4-5 triệu/1m2. Hiện nay có công nghệ mới là tấm lợp sinh thái nhập khẩu Châu Âu, đó là tấm Onduline được cả thế giới thích và dùng, nếu dùng tấm này thì rẻ hơn lợp ngói mà nhà vẫn sang như lợp ngói, ngoài ra tấm này khá nhẹ, các âm, cách nhiệt tốt, bền , bảo hành đến 15 năm không thấm nước. Nhà cấp 4 mái là tấm lợp sinh thái Châu Âu, nhập khẩu khoảng 3.5tr/m2

Tất cả các thiết kế nhà cấp 4 trên đây mà chúng tôi gửi tới các bạn hầu hết các mẫu nhà cấp 4 này đều được thiết kế với mái thái được làm bằng bê tông, vì kèo bằng sắt để tiết kiệm chi phí xây dựng nhé. Còn giá thành xây dựng chìa khóa trao tay là 3 – 3.5 triệu/1 m2 còn phụ thuộc vào mẫu nhà, vùng miền xây dựng nên đây chỉ là mức giá tham khảo rất mong các bạn có thể tự dự toán được mức chi phí xây dựng cho ngôi nhà của mình.

 Hy vọng với 3 mẫu nhà cấp 4 bên trên quý khách có thể thêm ý tưởng làm cho mình 1 ngôi nhà khá  thoải mái, đẹp với chi phí rẻ.