Mẫu Biệt Thự Mái Thái Đẹp hiện nay

Mẫu Biệt Thự Mái Thái Đẹp hiện nay dưới đây được đa số mọi người ưa chuộng và đã chọn xây dựng ngôi nhà cho riêng mình.

Biệt Thự Mái Thái : tức lợp mái bằng ngói Thái. Tuy nhiên một số trường hợp cũng có thể chọn các loại ngói khác để lợp như: ngói Đồng Nai, Ngói Pháp Onduvilla.

Sử dụng mái thái nó rất có hiệu quả trong việc tránh nắng, thoáng mát và lại tiết kiệm chi phí, cũng như tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà.

Để xây dựng được một ngôi nhà mái thái thì diện tích rất quan trọng, nó phải đủ kích thước chiều ngang cũng như chiều rộng, một kích thước hợp lý sẽ tạo ra một mẫu ưng ý nhất.

Kiến Trúc Biệt Thự Mái Thái Bao Gồm Các Yếu Tố Như: Cách chọn màu mái ngói phù hợp với sở thích. Thiết kế đúng kích thước tiêu chuẩn của 1 căn nhà. Chọn khung phải đúng với kiểu mái ngói.

Một ngôi nhà mái thái đẹp mang phong cách hiện đại kết hợp 1 chút cổ điển, bớt những chi tiết rườm rà, cầu kì sẽ giúp cho ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng.

Để có căn nhà hoàn chỉnh thì phải chọn đúng người thiết kế giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp và thi công nhà , quan trọng nhất là chi phí thiết kế và xây dựng phải tiết kiệm nhất.

Bạn đang còn phân vân chưa biết chọn mẫu nhà nào phù hợp với mình, hãy liên hệ KTS www.ThietKeNhaTot .com để được tư vấn cách thiết kế xây nhà rẻ nhất .

Sau đây ThietKeNhaTot .com giới thiệu 5 mẫu nhà mái thái được ưa chuộng hiện nay:

5 mau nha mau thai dep xay dung trong nam 2015 1

Mẫu 1 : Thiết kế nhà mái thái đẹp hiện nay, căn nhà với mái ngói đỏ sặc sỡ.

5 mau nha mau thai dep xay dung trong nam 2015 2

Mẫu 2 : Nhà mái ngói tím thể hiện sự hưng thịnh.

5 mau nha mau thai dep xay dung trong nam 2015 3

Mẫu 3 : Kiểu nhà đơn giản nhưng rất sang trọng và hiện đại.

5 mau nha mau thai dep xay dung trong nam 2015 4

ThietKeNhaTot .com